Giới Thiệu Chung

TRUNG TÂM DU HỌC HICA

Trung tâm Du học HICA được thành lập bởi những chuyên viên có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản

Giới thiệu về Hica

TRUNG TÂM DU HỌC HICA484A9972.JPG#asset:455   

Trung tâm Du học HICA được thành lập bởi những chuyên viên có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản. Tiêu chí hoạt động của Trung tâm là cung cấp những thông tin phong phú, toàn diện, chi tiết, trung thực và khách quan về nhiều vấn đề như: thông tin chi tiết về các trường Nhật ngữ, các trường đaị học, cao đẳng, học phí, chi phí cho cuộc sống tại Nhật Bản, giải đáp những thắc mắc mà các bạn thường gặp phải khi chuẩn bị đi du học,....và những thông tin cần thiết khác như văn hóa Nhật, tình hình kinh tế, chính trị tại Nhật,... nhằm giúp học sinh hoặc bất kỳ ai quan tâm đến du học tại Nhật Bản có được cái nhìn khách quan và toàn diện về du học Nhật để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho tương lai.

HICA cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA… Tỉ lệ VISA du học Nhật của du học sinh do chúng tôi gửi đi luôn đạt  không phải phỏng vấn Đại sứ quán.

DU HỌC HICA – GIEO MƠ ƯỚC, GẶT THÀNH CÔNG

Địa chỉ: Số 508, DV22, Yên Nghĩa C, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0466598555
Hotline: 0915671168
Website: duhochica.com 
Email: [email protected]

Gọi cho chúng tôi 024-66598555 Hoặc Email theo địa chỉ [email protected]

Liên Hệ

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH

8
9

+ Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín 
+ Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khi đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên 
Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường 
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh 
+ Có cơ hội nhận học bổng của trường hoặc các tổ chức hoặc quỹ học bổng 
Cơ hội việc làm thêm: HICA phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương từ 1.200 USD – 2.500 USD/ tháng. Các bạn sẽ được làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng, khách sạn...với mức lương từ 800 Yên – 1.250 Yên/giờ ( tương đương 210.000 VNĐ – 325.000 VNĐ/ giờ)