Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA - Gieo mơ ước, gặt thành công

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA - Gieo mơ ước, gặt thành công

Du Hoc Han Quoc

Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc nhưng bạn chưa hiểu rõ về các thủ tục liên quan đến việc du học và bạn cần được tư vấn. Hãy đến với chúng tôi - trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA để được giải đáp mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc.

1. Tại sao lại chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA?

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA được thành lập bởi những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học. Đến với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn chu đáo và tận tình về các vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc như: thủ tục du học Hàn Quốc, chi phí làm thủ tục, …. Với Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Về chất lượng du học thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA luôn chú trọng đến chất lượng, mọi tiêu chí đặt ra đều là lợi ích cho khách hàng. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA sẽ tư vấn cho bạn những ngôi trường hàng đầu của Hàn Quốc để bạn có được môi trường học tập tốt nhất.

Tư vấn du học Hàn Quốc HICA
Tư vấn du học Hàn Quốc HICA


2. Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc cần những gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA tự hào là nơi làm hồ sơ du học chất lượng nhất hiện nay. Hồ sơ xin visa du học luôn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Vậy Hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc cần những gì, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HICA  sẽ giải đáp giúp bạn.

Hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc gồm:

 • Đơn đăng kí xin visa có dán ảnh 3.5x4.5cm, ảnh được chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp visa. Đơn đăng ký bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

 • Hộ chiếu gốc: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng đối với các loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm nếu visa đi trên 90 ngày.

 • Giấy nhập học bản gốc (giấy nhập học được chuyển về sau khi đã nộp đầy đủ học phí tại trường đại học Hàn Quốc bạn theo học).

 • Bản kết quả học tập: bao gồm bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch sang tiếng Anh có công chứng (kèm theo bản gốc để đối chiếu). Đối với những trường hợp tốt nghiệp đại học thì kèm theo bẳng tốt nghiệp và bảng điểm đại học được dịch thuật, công chứng (kèm theo bản gốc). Với trường hợp đang học Cao đẳng, Đại học sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên, bảng điểm có chữ ký và được dịch sang tiếng Anh và được công chứng.

Hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc
Hồ sơ xin Visa du học Hàn Quốc
 • Thẻ đăng kí người nước ngoài.

 • Giấy xác nhận làm việc theo chế độ thời gian của du học sinh người nước ngoài.

 • Bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc được viết bằng tiếng Hàn.

 • Bản tự giới thiệu bản thân viết bằng tiếng Hàn.

 • Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

 • Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

 • Chứng minh tài chính du học: Xác nhận nghề nghiệp và khả năng thu nhập của người bảo lãnh kèm theo cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của người bảo lãnh bằng tiếng Anh có công chứng.

 • Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp.

 • Với trường hợp đi Hàn Quốc được công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng, sẽ cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ: giấy tờ tư cách pháp nhân, giấy bảo lãnh, cam kết bảo lãnh tài chính của công ty nước ngoài, photo hợp đồng lao động và giấy xác nhận số dư tài khoản tài chính của công ty.

 • Với trường hợp xin visa du học Hàn Quốc bậc Đại học, Cao học có học bổng bản sẽ cần bổ sung thêm giấy xác nhận học bổng của trường và chứng minh khả năng tài chính với các loại học bổng bán phần và các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của giáo sư bảo lãnh: giấy chứng nhận nghề nghiệp, cam kết bảo lãnh và giấy chứng minh khả năng tài chính của giáo sư.

3. Thông tin liên hệ  

Mọi ý kiến thắc mắc về du học Hàn Quốc, mời bạn liên hệ theo thông tin sau để được trung tâm tư vấn dịch vụ du học Hàn Quốc HICA giải đáp:

Địa chỉ :  Số 508, DV22, Yên Nghĩa C, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại: 0466598555 - Hotline: 0915671168

Email: [email protected]

Website: http://duhochica.com

Chia sẻ :